สบู่ไอโอเดิมร์ เนเชอรัล เอสเซ็นส์

คงความสมดุลย์ให้กับผิว ผสานคุณประโยชน์สารสกัดจากธรรมชาติ

สารสกัดสมุนไพร
สบู่ไอโอเดิมร์ เนเชอรัล เอสเซ็นส์

ผลิตจากไขมะพร้าวบริสุทธิ์ชั้นดี อุดมด้วยกลีเซอรีนธรรมชาติ จึงช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกอ่อนโยนโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมทั้งรักษาความชุ่มชื้น คงความสมดุลย์ให้กับผิว ผสานคุณประโยชน์สารสกัดจากธรรมชาติ (Essential Oil) ซึ่งทั้งให้กลิ่นหอม บำรุงผิว และคงความสดชื่นยาวนาน

สบู่ไอโอเดิมร์
รอยัลมิลค์

ผสานคุณค่าของ น้ำนมข้าว น้ำนมอัลมอนต์ และนมผึ้ง

ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และ ขาว กระจ่างใส
กลิ่นหอมละมุนละไม ติดทนนาน

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุง และคืนความสมดุลให้กับผิวพรรณ

เมื่อใช้ต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง

สบู่ไอโอเดิมร์
อโวคาโด

ต่อต้านริ้วรอย & บำรุงอย่างลึกล้ำ

ผสานคุณค่าน้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผลอโวคาโด ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ สมดุลและความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยวิตามิน เอ,อี,ดี และเบต้าแคโรทีน เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาริ้วรอย หมองคล้ำ ผิวไม่สดใส

สบู่ไอโอเดิมร์
โอลีพออย

เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

ผสานคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากน้ำมันมะกอก อ่อนโยนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบำรุงเซลล์ผิวให้คงความแข็งแรง ยืดหยุ่น และกระชับ พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ด้วยวิตามิน เอ,อี,เค และคลอโรฟิลล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย เตรียมตัวรับมือกับริ้วรอย

สบู่ไอโอเดิมร์
พอมมาเกรเนท​

บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

ผสานคุณค่าน้ำมันสกัดจากผลทับทิม ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา ลดปัญหาสิวฝ้า ริ้วรอยก่อนวัย อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งช่วยรักษาคอลลาเจนโดยธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวอ่อนแอ เป็นสิวง่าย

สบู่ไอโอเดิมร์ เนเชอรัล เอสเซ็นส์

อนุมูลอิสระ คือตัวร้ายที่จะทำให้ผิวคุณมีริ้วรอยก่อนวัยหยุดยั้งก่อนที่จะทำลายผิวของคุณ ด้วยสบู่ไอโอเดิมร์ เนเชอรัล เอสเซ็นส์
พร้อมเสริมคอลลาเจนธรรมชาติให้กับผิวของคุณ วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า หรือผิวกาย ฟอกกับน้ำ ให้เกิดฟองก่อนแล้วจึงลูบให้ทั่ว
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ขนาดที่จำหน่าย 90 กรัม

ช่องทางการซื้อสินค้า